Bé nhà em dạo này cứ cáu gắt, ngủ tới 3h 4h sáng là thức tới 7h sáng mới ngủ lại..

Bé nhà em dạo này cứ cáu gắt, ngủ tới 3h 4h sáng là thức tới 7h sáng mới ngủ lại.. mỗi lần bú là y như vật lộn vậy la khóc um sùm k chịu ti phải cố lắm mới ti đc... k biết có phải bé đag trong giai đoạn ww k ạ hay bé k chịu ti mẹ nữa #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Có khi ww đó mom. Bé khóc thì mom đừng cố nhét ti cho con, dỗ cho bé bình tĩnh hoặc cho bé ngủ xíu thiu thiu đã nè

chắc là ww rồi mom mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nữa nha mom

có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng đó m.

bé nhà em thì từ bé đến giờ đã như v..🤣🤣

chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

tuần khủng hoảng của bé rồi m ạ

3y ago

khoảng bao lâu là hết mom bé nhà e hơn 2 tuần r vẫn ch bết

trong tuần khủng hoảng rồi m

có thể bé đang vào ww đó mom

Còn bé nên vậy thôi mom

tình hình chung nè