Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?

Thôi từ nay e cũng xin chừa k dám cơm hàng cháo chợ nữa. qua 2vc nằm xem mấy video mukabang hứng lên gọi đồ ăn đêm có set lẩu 2 người ăn mà no lòi. Ai ngờ gần sáng tranh nhau vào wc. E tưởng bầu qua 3t đầu bụng dạ ổn ổn rồi, giờ đi tiêu ntn ăn gì cho lành bụng nhanh cm ơi hixx 😢 trc e uống sữa bầu k hợp cũng bị nhưng ngừng sữa là khỏi

Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?
9 Các câu trả lời

m ăn cháo súp uống nhiều nc ấm nhé, m ăn ít búp ổi với vài hạt muối xem đỡk