Thai 39 tuần đau bụng đi ngoài có phải là dấu hiệu sắp sinh?

Bụng dạ e nhạy cảm nên bầu bí k dám cơm hàng cháo chợ, toàn mua đồ tươi về nhà nấu lấy, mất công xíu mà an tâm. Nhưng sáng giờ tự nhiên cứ đau bụng lâm râm xong lại đi ngoài phân lỏng kiểu như tiêu chảy ý mà e vừa khám 2 hôm trc thai ối vẫn bthuong. Đấy có phải là dấu hiệu khi gần đẻ k mấy chị. Tính ra còn còn có 7 ngày nữa là đến dụ sinh rùi. Đi tiêu nhiều e uống orezol có dc k ạ?

Thai 39 tuần đau bụng đi ngoài có phải là dấu hiệu sắp sinh?
9 Các câu trả lời

Thai 39 tuần đi ngoài nhiều lần cũng có thể là dấu hiệu sắp sinh đó chế vì e cũng vậy đấy, liên tục 3 ngày lun thì ra máu báo, bung nút nhầy rùi có cơn co là vào viện. Kiểu như là trc sinh cơ thể có cơ chế tự làm sạch đường ruột bằng 1 loại horome để cbi cho giai đoạn sinh nở ý. Nếu chỉ đi tiêu vậy mà k có gì bất thường thì Uống oresol cũng dc nhưng nên pha đugs cách, bsung cả nc lọc, nc trái cây, canh, súp, để ý theo dõi dấu sinh nữa

Bà bầu 39 tuần đau bụng đi ngoài cũng là dấu hiệu sắp sinh đó mom. cơ thể thai phụ chuẩn bị sinh sẽ tìm cách loại bỏ mọi thứ trong đường tiêu hóa, nhiều bà bầu sắp sinh sẽ đi phân lỏng và thậm chí là tiêu chảy trong vài tuần hoặc những ngày cuối của thai kỳ. Mom chú ý lại menu coi có gì lạ k, vẫn ăn đều đặn, nhưng tránh chất béo và quá nhiều chất xơ, uống nhiều nước bù vào phần nước đi ngoài

39w mà đi ngoài nhiều là dấu hiệu sắp chuyển dạ m nhé. M sắp hết quần áo đồ đi sinh sẵn đi nhé. Uống nhiều nước ấm là được m à. Không nên uống orezol nhé

ko dc uống bất cứ gì khi ko có chỉ định của bác sĩ nha m. m nên đi khám đi m

đó cũng là dấu hiệu í m m thử ăn búp ổi với muối xem đỡ k

k uống thuốc nhé m , đó dấu hiệu gần sanh

đúng là dấu hiệu gần sinh á m ơi..

có thể m.nhé

Có thể