Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?

Thôi từ nay e cũng xin chừa k dám cơm hàng cháo chợ nữa. qua 2vc nằm xem mấy video mukabang hứng lên gọi đồ ăn đêm có set lẩu 2 người ăn mà no lòi. Ai ngờ gần sáng tranh nhau vào wc. E tưởng bầu qua 3t đầu bụng dạ ổn ổn rồi, giờ đi tiêu ntn ăn gì cho lành bụng nhanh cm ơi hixx 😢 trc e uống sữa bầu k hợp cũng bị nhưng ngừng sữa là khỏi

Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?
9 Các câu trả lời

Mom bị nhẹ thì chia thành nhiều bữa nhỏ, chuyển sang ăn các món lỏng, cháo trắng, súp cho dễ tiêu hoá, nêm nếm nhạt thôi, tránh kích thích đường ruột. Uống cả nc dừa, nc lọc, orezol nữa để bù điện giải. Tránh các món cay nóng, nhiều dầu mỡ, trái cây chua, tpham nhiều đường sữa, nc ngọt có gas. Trc mẹ m còn hay chỉ nhai búp ổi với uống trà vỏ cam, trà thì là cũng đỡ đó

V là bụng mom thuộc dạng yếu r, từ giờ nên cẩn thận hơn nha mom. Mom nên uống nhìu nước hay nước dừa nhìu khoáng chất t và chất điện giải để cơ thể ko bị mất nước do đi ngoài nhìu. Tránh uống nước trái cây hay ăn đồ chua lúc này vì tính axit sẽ khiến dạ dày yếu thêm. Nên ăn đồ lỏng dễ tiêu như cháo, súp

Bụng yếu nên ăn chín uống sôi. Hạn chế lẩu, gỏi, đồ tái Mom nhé. Mom uống trà gừng , đồ ấm, ăn cơm thịt kho nghệ xem đỡ ko nha

m nên ăn chín, uống sôi, đảm bảo vệ sinh. uống nhiều nước lọc, trà gừng, ăn cháo trắng thử đỡ k m

m ăn cháo súp uống nhiều nc ấm nhé, m ăn ít búp ổi với vài hạt muối xem đỡk

đẩy bài cho mom, thử lá mơ trứng gà xem có đỡ ko ạ

m ăn đu đủ chín, khoai lang vào xem..

ăn cháo ấm, nước ấm vào m

m ăn ổi thử