Bà bầu ăn lá mơ được không?

Cm ơi có phải mang thai thì tiêu hóa cứ lộn xà ngầu lên ko. Mh lúc đầy hơi, khó tiêu ăn uống chẳng ngon lành gì, lúc thì tiêu chảy dù chỉ ăn đồ nhà làm. Riết r ăn uống phải dè chừng, ko dám ngon nhiều sợ đầy bụng mà chỉ ăn mấy món quen thôi chứ món lạ lạ lại sợ tiêu chảy. Menu chỉ gói gọn có mấy món ăn muốn ngán luôn. Bố ck e thấy v trồng cho e 1 bụi lá mơ nói ăn lá mơ tốt cho tiêu hóa. Mà e chưa dám ăn

Bà bầu ăn lá mơ được không?
7 Các câu trả lời

Mẹ bầu ăn lá mơ được không thì đc nha mom. Bố ck mom nói đúng đó, lá mơ có lượng lớn protein, caroten và vitamin C giúp hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa. Mẹ bầu hay bị đầy hơi do hóc môn thay đổi công với sự ít vận động nên dẫn đến triệu chứng này. Còn vs tiêu chảy thì mom rửa sạch lá mơ hấp với trứng. Dùng khoảng 3-5 ngày, không những điều trị cho mẹ mà còn giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của bé tốt hơn nè.

Trời món tủ của ngoại mình, bên hông nhà ngoại có nguyên dàn này luôn, đau bụng là chưng với trứng gà ăn cho êm. Nên nếu hỏi bà bầu ăn trứng gà lá mơ được không thì cũng oke luôn nhé mom, ăn cái này giúp hỗ trợ tiêu hóa, nhưng caane thận cái mùi nó dã man lắm ấy, nếu mà đang nghén sợ k chịu nổi đâu

ăn đc mom nha mà mk ăn k đc lá mơ vị hơi đắng khó ăn

ăn dc nè mom, chiên or hấp với trứng

ăn dk m ạ. mình bầu vẫn hay ăn

ăn được mom nhé!

ăn dc mom