Bầu 8 tháng bị tiêu chảy có nguy hiểm ko ạ?

Bà bầu bị tiêu chảy tháng thứ 8 có phải sắp sinh r ko cm? Qa nay e bị tiêu chảy, bụng đau lâm râm. Sáng hqa e ăn tô phở ngoài quán nên cứ nghĩ chắc do ko vệ sinh nên bị, nhưng từ sau bữa sáng đó thì e chỉ ăn đồ ăn nhà nấu, buổi trưa đi làm e cũn mang cơm theo. V mà vẫn bị đến giờ. Bà bầu 8 tháng bị đau bụng đi ngoài v có cần đi khám ko ạ? #xinykiencacmom

Bầu 8 tháng bị tiêu chảy có nguy hiểm ko ạ?
5 Các câu trả lời

Nếu chỉ đau lâm râm, ko ra máu thì mom đợi thêm 1,2 ngày nữa xem sao. Do sức đề kháng yếu nên ăn đồ lạ dễ bị đau bụng đó mom. Mom nên uống nhìu nước hay uống dung dịch oresol để tránh bị mất nước. Đừng ăn phô mai, uống sữa và các sản phẩm từ sữa khác. Nên ăn các món nhạt và lỏng như cháo, súp rau củ quả để dạ dày ổn định lại

Bà bầu bị tiêu chảy tháng thứ 8 cũng là dấu hiệu của thai kỳ nè mom, càng về cuối thai kỳ thì e bé nặng và chèn ép các cơ quan tiêu hóa nhiều hơn thành ra tiêu hóa mẹ yếu hơn đó mom. sức đề kháng của bà bầu cũng suy giảm nên dễ bị tiêu chảy nữa. Mom nhớ uống nhiều nước nha, rồi nếu đi tiêu chảy nhiều là phải đi khám

mỗi ngày đi 1 lần thì k sao do nhu động ruột thay đổi.. còn 1 ngày đi nhiều lần mà kéo dài v thì m nên đi khám nha..

Nếu 1 ngày đi nhìu lần thì nên đi kiểm tra Mom nhé

nếu đau bụng kéo dài phải đi khám m