Cho e xin thực đơn cho trẻ bị tiêu chảy mấy mom ơi

Con e 3t mấy hnay bị tiêu chảy nên biếng ăn hẳn luôn mấy chị ơi k chịu ăn với cũng lười uống sữa nữa . e nấu mấy món con khoái khẩu mà ăn chừng 1/2 chén là thôi cứ đẩy đẩy ra e sợ con sụt ký thêm nữa hic mấy mom có biết món nào cho bé tiêu chảy ăn ngon mà dễ tiêu mau lại sức k bày e với e lo quá hình này hồi đầu năm con e đi học nè , giờ dịch ghê quá nghỉ dài hạn luôn rồi

Cho e xin thực đơn cho trẻ bị tiêu chảy mấy mom ơi
11 Các câu trả lời

Những thông tin này rất cần thiết cho các mẹ khi xử lý vấn đề con bị tiêu chảy, các mẹ nên lưu lại và đọc nha: .Khi bé bị tiêu chảy, cho bé uống nước điện giải Oresol hoặc nước cháo muối, mẹ pha 1 gói Oresol vào 1 lít nước sạch, lắc kỹ để hòa tan và dùng trong 24 giờ. Quá thời gian đó hãy pha lại dung dịch mới. Hoặc mẹ dùng một nắm gạo (khoảng 3g), một muỗng muối (3,5g) và 6 bát cơm nước sạch rồi đun nhừ, lọc qua rá, lấy khoảng 5 bát nước cho bé uống dần. Bé dưới 2 tuổi uống 50-100 ml, bé trên 2 tuổi uống 100-120 ml sau mỗi lần đi ngoài.

e để ý bù nước cho con với chia bữa ăn nhỏ ra, đừng ép con ăn quá nhiều 1 lần. học mấy ct nấu súp gà , súp tôm cua hoặc các món nui, mì trứng với thịt và rau củ để vừa cung cấp năng lượng vừa bù nước cho con . nước thì cho con uống sữa , sữa hạt cũng ngon và bổ nè , rồi nước ép trái cây hoặc sinh tố theo mùa , con bị tiêu chảy cần ăn với số bữa và các món khác ngày thường, khi nào con khỏe hẳn thì trở lại menu bt nha e

mấy đứa cháu nhà em mà bị tiêu chảy, biếng ăn là bà chị gái làm bác sĩ hay nấu cháo loãng hoặc súp cho bọn trẻ, thấy bảo để bù nước, dễ tiêu hóa. Mà nấu cũng dễ, có cà rốt, đậu xanh, nấm hầm cùng thịt gà, lợn hoặc bò cho thêm chút gừng. Hoa quả thì táo, chuối, hồng xiêm, thêm hũ sữa chua với ống men tiêu hóa nên 2, 3 hôm là bụng dạ tụi nhỏ cũng ổn ổn rồi

m vào mục công thức nấu ăn của tap xem ngay và luôn nhé. Có rất nhiều công thức nấu ăn cho các bé m nhé

m bsung nhiều nc cho bé các món súp hoặc cháo sẽ phù hợp với bé

Mom vào mục công thức của tap tham khảo thêm nhé

m tham khảo trên mục công thức của tap nè

tiêu chảy mình không biết rồi

Cho bé uống nhiều nước vào.

Tiêu chảy mình ko rành r