Mẹ bầu ăn mực khô được không

Cm thông thái ơi có bầu ăn khô mực được không? có làm đau bụng tiêu chảy gì k cm :))) ck e đc người ta biếu 1 bịch nửa ký ổng nướng lên ăn mà nghe mùi thèm muốn chết, nhưng mẹ ck cản k cho ăn hic. E tưởng qua 3 tháng đầu là ăn uống thoải mái rồi sao kiêng tùm lum :(

Mẹ bầu ăn mực khô được không
11 Các câu trả lời

Má ck e cũng bắt kiêng đó, kêu ăn vào sinh con đen, xấu nhưng đợt đó mùa hè, xã e hay nướng mực coi đá banh nên e vẫn lén ăn vụng dc mấy miếng cho đỡ thèm chứ cũng k dám ăn nhìu :P Nhà e hay nướng nckd nên vừa chín tới, k bị cháy khét nên ăn ngọt dai ngon lắm, nói đến lại chảy nc miếng lun ta. Mom thèm ăn xíu cũng dc, k sao đâu

Lâu lâu ăn chút đc mom nè k cần kiêng hẳn đâu. Mà 1 nghiên cứu ở Malaysia cho biết, khô mực nướng có chứa hàm lượng cadimi khá cao, vượt ngưỡng an toàn cho sức khỏe, có thể gây bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Mom mà ăn thì phải nướng vừa chín tới, bỏ di những phần bị cháy khét nhé, ăn tuần k quá 2 lần thôi

nướng kĩ, bỏ phần cháy ra là dk nhé m. mực nướng chấm ít tương ớt ăn ngon thôi rồi.lúc bầu mình cũng chén vài lần

m nướng kỹ, xong đập bỏ hết mấy miếng bị cháy ra rồi quất thôi m.. ăn 1-2 con k vấn đề gì nè..☺

ăn ít đc m ạ mình ngày bầu cubg khoái món này lắm

thi thoảng tui vẫn ăn trong suốt thai kỳ

ăn chút ít cũng đc nha m

Dc ne. Mình ăn xả láng

thèm thì ăn ít thôi m

Ăn ít đc đó Mom