Bà bầu bị tiêu chảy tháng cuối do đâu?

1 tuần nữa đến ngày dự sinh mà 2 hôm nay e lại bị anh Tào rượt té khói ngày mấy lần. Mà bầu e kĩ khoản ăn uống lắm, k ăn hàng quán bên ngoài toàn mua về tự nấu lấy. Bụng dạ vậy e cũng k dám uống sữa bầu mà chỉ ăn mấy món hấp luộc với uống bù điện giải thôi. Mom nào biết nguyên nhân do đâu mà bà bầu bị tiêu chảy tháng cuối k?

9 Các câu trả lời

Bầu bì cơ thể đủ thứ thay đổi mệt ghê mom ha. Bữa e đọc thấy bài trên TAP có nhắc đến tiêu chảy là dấu hiệu sắp sinh đó vì ở tháng cuối của thai kỳ, để chuẩn bị cho lúc chuyển dạ sẽ có 1 loại hormone portaglandin, k biết e viết đúng chưa nữa :p được sản sinh nhiều hơn, làm tăng nhu động ruột, thúc đẩy ruột mở ra để loại b ỏ hết các chất thải có trong đó để ruột trở nên rỗng giúp em bé xoay đầu và chui ra ngoài dễ dàng hơn. Mom sắp đến ngày sinh nên có thể sẽ gặp tình trạng đi tiêu giống vậy

Tiêu chảy mà ko đi kèm vs đau bụng nhìu, chán ăn hay đi tiểu ra chất màu trắng thì có thể là dấu hiệu sắp sinh á mom, chứ hk phải do mom ăn bậy bị trúng đâu. Mom nên ăn uống đủ chất, nhớ là ăn chín uống sôi, ko ăn nhìu dầu mỡ và chỉ ăn những món ở nhà nấu thôi. Vs nghỉ ngơi nhìu chuẩn bị tinh thần cho việc vượt cạn

Tháng cuối gần ngày sinh mom nào cũg bị tiêu chảy hết ak, mom thử uống nước gừng nóng xem có cải thiện được hay ko. Nếu chịu ko được mùi gừng thì uống nước ấm cũng được, ngày uống khoảng 3 ly là sẽ đỡ rất nhiều. Ăn thức ăn loãng như cháo sup thôi cho dễ tiêu hoá, đừng ăn đồ dầu mỡ, cay nóng nữa nhé mom!

e thai 34 tuần.vừa bị té xe phải uốn thc ksinh và giảm đau. 2 hôm nay cũng bị đau bụng và tiêu chảy k biết là do thc hay e ăn thức ăn nữa.mà thg khi vẫn ăn z k bị sao ạ.có sao k các m

m có ăn gì lạ k m ăn búp ổi với ít muối hột xem đỡ k mình k hiểu tại sao nhưng trc mình bầu cũng bị vậy

tháng cuối bà bầu thường bị giãn đại tràng gây đi ngoài thôi m

Mình chưa bị như Mom, đẩy bài cho Mom và hóng ké Mom

tiêu chảy cũng là dấu hiệu sắp sinh á m..

Xem lại thức an