Dấu hiệu ra máu khi mang thai

Tháng rồi vc mh có canh ngày rụng trứng để qan hệ, tuần trc mh thử que thấy có 2 vạch rồi nhưng chưa có tg đi khám. Đến hqa thì mh thấy có ra ít máu màu hồng và đau bụng nhẹ, nhưng kỳ kinh của mh còn vài ngày nữa mới đến mà mh đã có thai r thì s lại ra kinh nữa các mom nhỉ? Mh tập đầu nên hoang mang quá. Có mom nào có thai vẫn có kinh tháng đầu ko ạ?

7 Các câu trả lời

đi khám ngay m, có thể là máu báo thai nhưng k biết đc có phải động thai hay k nè.. bầu k thể có kinh m nha..