Mang bầu tuần đầu bụng có to không?

Mh chống lầy đc 6 tháng r, do chích ngừa nên tụi mh kế hoạch, đến bây h mới thả cho bầu. Các chị em cho mh hỏi thường thì qan hệ bao lâu thì mới biết có thai? Vì kỳ kinh của mh mới hết nên đợi đến lúc trễ kinh thì lâu quá mh cũn đang nôn có con. Ngoài trễ kinh thì còn dấu hiện nào nữa ko. Mà mang thai tuần đầu bụng đã to chưa v các chị em?

12 Các câu trả lời

Theo mh biết thì sau 6-12 ngày quan hệ thì đã có thể biết có thai hay chưa nhưng nên đợi 10-15 ngày, lúc này nồng độ HCG trong nước tiểu đã cao hơn thì thử qe mới chính xác đc nha mom. Ngoài trễ kinh thì mom sẽ thấy dịch ra nhìu, tức ngực, thèm hoặc buồn nôn khi ăn. Tuần đầu tiên thì ko thấy bụng đc đâu mom.

3 tháng Đầu là chưa thấy bụng lun á mom, chỉ là thay đổi nội tiết là mình biết có bất thường rồi.còn canh ngày canh ơ gì đó mình k rành, mần đại vậy mà dính,con tới là đỡ k kịp thui à..😊

khi nào trễ kinh vài ngày m thử que nè. dấu hiệu thường là trễ kinh, buồn nôn, mệt mỏi, ra chút máu báo. mới có vài tuần thì bụng chưa to đâu m. tầm 20w trở lên mới thấy bụng

hồi mình mới có bầu mình k bit, thấy nóng trong người, mệt mỏi. đi mua thuốc uống,uống đc 2 lần cái ra mua thêm vì thấy k khoẻ. chị bán thuốc kêu hay mua que thử đi,thế là....

nếu trễ kinh thì mom mua que thử nha,2 vạch là bầu rồi đó bầu thường có triệu chứng trễ kinh, buồn nôn, khó thở, buồn ngủ, mệt mỏi, đó mom

đau đầu ti, tăng sz vòng 1,buồn nôn, nôn, ....là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ m ạ

Bụng không to mom ạ! Sẽ nghén buồn nôn ói khó chịu …

đến ngày mà ko có là thử dk r mom nhé

phải 5-6 tháng thì bụng mới to nha mom

phải 5-6 tháng thì bụng mới to nha m..