Có mom nào mang thai tháng đầu vẫn có kinh nguyệt ko ạ?

Tháng rồi vc mh có canh ngày rụng trứng để qan hệ, tuần trc mh thử que thấy có 2 vạch rồi nhưng chưa có tg đi khám. Đến hqa thì mh thấy có ra ít máu màu hồng và đau bụng nhẹ, nhưng kỳ kinh của mh còn vài ngày nữa mới đến mà mh đã có thai r thì s lại ra kinh nữa các mom nhỉ? Mh tập đầu nên hoang mang quá. Có mom nào có thai vẫn có kinh tháng đầu ko ạ?

12 Các câu trả lời

Mh nghĩ có thai thì ko có kinh nữa đâu mom. Mom ra máu có thể đó là máu báo thai, thường xuất hiện trc kỳ kinh 2-7 ngày á. Nhưng cũn có thể là vào nguyên nhân nguy hiểm khác như thai ngoài tử cung hay động thai nên mom cần đi khám càng sớm càng tốt nha mom, chẳng lẽ mom nên đi khám từ khi biết mh có thai r ý

Máu kinh thường đỏ tươi mà ra nhìu cơ, ra ít mà màu hồng vậy là máu báo thai đó chứ có bầu rồi thì đâu còn trứng rụng nữa mà có kinh dc mom. Đau bụng nhẹ thì là do trứng dc thụ tinh bám vào niêm mạc tử cung gây đau thôi. Mà ng mom có gì khác k kiểu mệt, nghén ý, đi khám là biết liền à

Có thai sao có kinh được mom. mom coi đi khám xem sao. mình từ bầu đến 34w rồi k ra tí máu nào hết á

nếu ra ít thì là máu báo đó mom mom nên đi khám , xét nghiệm máu và nước tiểu để chắc chắn nha

có thai thì k có kinh đâu m, nếu ít thì có thể là máu báo, còn nhiều thì m nên đi khám nha

nếu ít là máu báo thai đó m nên đi khám cho yên tâm m nhed

chắc là máu báo thai thôi m ơi..

Đi khám để yên tâm nha Mom

m thử lại mấy que xem sao

có thể là máu báo mom ạ