Ra máu nâu sau sảy thai có bất thường ko?

Mh phải đình chỉ thai hồi thai đc 3 tháng do ko có tim thai, bây h đã đc tháng r. Qa nay mh bị ra máu, chắc là kì kinh đã qay lại nhưng ko đúng ngày so vs trc. Nhưng s mh thấy màu máu lại tối hơn gần như là màu nâu và bụng mh cũn đau dù trc đây mh chẳng bao h đau bụng khi ra kinh. Ko biết có phải do tác dụng phụ của việc sảy thai ko mọi ng?

Ra máu nâu sau sảy thai có bất thường ko?
7 Các câu trả lời

Mh đọc trên TAP thì kỳ kinh đầu sau khi sẩy thai sẽ ra máu nhìu và đau hơn, tg bị dài hơn nữa. Do cơ thể không rụng trứng trong chu kỳ này, làm cho lớp nội mạc tử cung trở nên dày hơn dẫn đến ra máu sau sảy thai nhiều hơn á bạn. Và việc ra máu nâu sau sảy thai ở kỳ kinh đầu tiên cũng có thể xem là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tiết dịch màu nâu này có thể là máu cũ đang loại bỏ ra khỏi cơ thể của bạn.

đúng rồi m ạ kì kinh sau sảy cũng khác lắm vì sảy đã giống như đẻ mà

bình thường nè m.. đúng là do sảy thai nên bị v á..

Hiện tượng bình thường mom nhé

chắc vậy rồi á m

bình thường m nhé

bình thường nha m