Mang thai

Mình trễ kinh cũng cỡ 9 ngày. Ck cua mh tầm 33 đến 39 ngày. Vc mh qh thì xuất ngoài. Mh thử que thì lên 1 đỏ 1 trắng thì co mang thai không các mom. Mh có đau bụng dưới vài bữa r đau lưng nổi mụn và đầy bụng nữa truoc thì co kinh chỉ bị 1 2 bữa. Mh cung moi uốg mầm đâu nành nữa Co khi nào mang thai giả k#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

4 Các câu trả lời

có thể trễ kinh nên đau bụng á mom. đợi thêm vài ngày mom thử lại xem sao

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại nhé

đợi thêm vài ngày rồi thử lại m nha

Đợi vài ngày thử mom