1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Replies

kapag Po mag pa dede Kay baby lagi nyo po lagyan ng lampin or towelSI baby sa Banda leeg para di Po matuluan ng gatas nag Ka ganyan din Po panganay ko Nung baby pa di Po Kasi Ako aware. Ang ginamot lang Po Namin Jan is baby oil or lang is ng niyog tas gawgaw Po ipapahid mismo sa leeg Po para manuyo sya turo Po sakin Yung ng biyenan ko mabisa po sya nawala agad .

Nag kaganyan din babyko gawa ng hindi ako aware na kapag natutuluan ng milk magkakaganyan as a first-time mom, kaya ayon kapag nagpapadede ako nilalagyan ko na ng towel, lampin or anything na tela na pweding sumalo sa milk para mag absorb at di mapunta ulit sa leeg ni baby kaya ayon hanggang sa bumalik na sa normal

caladryl po, wag kayo gagamit powder mommy leeg po yan malapit sa ilong di inaallow ng pedia ko ang powder kasi makaka cause ng asthma lalo na newborn pa. may ganyan baby ko mag 2mos na siya caladryl lang nilagay ko tuwing gabi para di napapawisan manipis lang ipahid mo pwede na tanggal agad yan promise

mii ganyan po baby ko, iwasan nio po matuluan ng gatas lalo na pag formula po, tpos wag nio po lalagyan ng powder kasi ako nilagyan ko noon ng rice powder ng tiny buds dun na po nagsimula. try nio po applyan ng tiny buds anti rash cream every after maligo sia para mawala na ung reddish.

kusa pong mawawala yan mommy, wla po kayong ibang ilalagay na cream or powder, basta iwasan lng po na malagyan ng milk o pawis ang leeg ni baby, at kapag di maiiwasang malagyan ng gatas or pawis, punasan nyo lamang po ng bimpong basa at i airdry nyo po.

sa init yan pinagpapawisan mas okay po na napapatingala nio si baby para nahahanginan po yung leeg ... linisan nio lang po lagi then pat dry saka lagyan nio ng ointment..after nio lagyan ng ointment pahanginan nio lang po muna ..

kaya ako maya maya ko pinapaliguan baby ko kase iba yung init na nararanasan natin ngayun kesa noon. pero yung ligo nya hindi ko pinapatagal para di ubuhin. lalo na kung walang kisame yung bahay malala talaga ang init.

Nagkaganyan din baby ko, sa pawis at gatas (breastfeeding po kasi ako)po yan sabi ng Pedia nya. Lagi daw po punasan at i air dry ang leeg. Wala po akong nilagay na kahit anong powder or cream kusa po syang nawala. 🤗

Nagkaganyan din si bby ko , una makapal na pula then naging puti puti katulad nyan. hinayaan ko lang basta ang ginawa ko lang pinaliguan ko araw araw tas sinabunan ko ng cethapil gentle wash & shampoo nawala din.

nagka ganyan din si lo ko medyo mataba kse leeg batok niya pero parang dahil din yan sa pagbabalat niya ginawa nmin nilalagyan ng kalamansi yung pinapaligo niya johnson's ang sabon niya ayun nawala nman