1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Replies

Nagkaganyan din baby ko, sa pawis at gatas (breastfeeding po kasi ako)po yan sabi ng Pedia nya. Lagi daw po punasan at i air dry ang leeg. Wala po akong nilagay na kahit anong powder or cream kusa po syang nawala. 🤗