1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Replies

sa init yan pinagpapawisan mas okay po na napapatingala nio si baby para nahahanginan po yung leeg ... linisan nio lang po lagi then pat dry saka lagyan nio ng ointment..after nio lagyan ng ointment pahanginan nio lang po muna ..