Newborn Baby Acne

Hi mommies. Just wanna ask if may alam kayo on how to easily get rid of newborn acne? This is my second baby and medyo nagwoworry ako kasi hindi naman ganito sa first born ko before. Any tips po. Thank you.

Newborn Baby Acne
3 Replies

need niyo po mag paconsult sa pedia malala na po yung newborn acne niya para po malunasan agad, wala pong home remedy for that. wag niyo lang po palagi hawakan and clean niyo lang po with warm water, wag rin po basta basta gumamit ng mga lotions or ointment iwas irritate po mommy.

ilang mos na po si baby ang lago ng hair nya.. pacheck nyo na po si baby sa pedia baka po kasi nasasaktan na yung skin nya kawawa naman. dito po kasi di naman pwede na susundin or tatry nyo lahat ng suggestions baka lalo lang makasama. better consult to pedia

need ninyo na po ipa consult kay pedia mi :(