How to get rid of varecose veins during pregnancy

Hi mommies. I'd like to ask something about me having varecose veins. Do you have any idea how to cure or get rid of this? I am pregnant with my second child and this also happens to me during sa first born ko. May ganto din ako. Okay lang sana pero umabot na po hanggang sa private area ko po eh sabi nga delikado po pag manganak.#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

mommy try mo itaas paa mo pag nakahiga ka para ma elevate pressure sa bandang paa mo. then wag ka stay ng matagal na nakatayo