Confuseddd! ?

Hi moms! Does any of your babies experience this kind of rashes? My baby had her tonsilitis few days ago with a high fever.. but right after sickness this rashes came out! Any advice on what to do? And how to get rid of this rashes asap? :/

Confuseddd! ?
2 Replies

Minsan po talaga may lumalabas na mga rashes sa katawan lalo po kung naging matataas yung lagnat. Kusa din po yan mawawala, 2-3days usually yung ganyan. Magstart yan sa muka pababa. Nagkaganyan si baby ko after niya din lagnatin ng matataas (38deg above). Observe mo nalang po kung di siya magkakati.

Pacheck up nyo na po mamsh.prang d lng po sya basta rashes.