Mình sinh bé được 8 ngày nhưng ko đủ sữa cho bé bú, bé cũng ko chịu ngậm ti mẹ. M nào có cách gì mìm

Thanh Nguyễn

8 Các câu trả lời

M là cái dứa it sua uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha, tập cho bé đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom mua máy vát sữa vừa vắt vừa kích sẻ hanh về sữa. mom cũng cần ăn uống đủ chất nhé

nhỏ sữa vào đầu ti cho con mút, ăn nhiều, uống nhiều sữa đặc pha nước ấm m

mom uống lợi sữa chỗ Zalo c này sữa nhiều này mom 0989688394

uống nhiều nước + kích sữa nha bạn

Qt