Mình sinh bé được 8 ngày nhưng ko đủ sữa cho bé bú, bé cũng ko chịu ngậm ti mẹ. M nào có cách gì mìm

Thanh Nguyễn

8 Các câu trả lời

M là cái dứa it sua uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi