Bé 3th bỏ vú mẹ

Bé nhà e hơn 3 tháng không muốn ti mẹ khoảng nửa tháng nay rồi, e thật sự lo lắng ko biết mình sai ở đâu. Ngày đầu mới sinh thì sữa rất nhiều nhưng e vẫn cho bé ăn thêm 2 bữa sữa công thức (sữa aptamil của đức) vì sợ sữa mẹ ko đủ dinh dưỡng, em ăn mỗi bữa có 1 bát cơm??. Bé đc khoảng hơn 1 tháng thì cũng có hiện tượng bỏ bú 1,2 hôm, tìm hiểu trên mạng thì có thể là do mẹ có kinh hay lý do nào đó e cũng ko rõ, vì con lại bú lại nên ko tìm hiểu kỹ. Giờ con đc 3 tháng rồi lúc đầu ko muốn bú 1 bên và chỉ thích nằm bú, giờ lại có hiện tượng bên còn lại cũng ko muốn ti, bệnh lý thì ko phải, sữa mẹ hồi đầu nhiều giờ ít đi nhưng mỗi lần ti sữa về nhiều cũng sợ. E vẫn kiên trì cho con bú nhưng bé vẫn ko thích bú lắm, ko biết mình sai từ đâu???. Từ ngày ko muốn ti mẹ bé cũng ko bú bình, e phải cho bé ăn sữa bằng thìa

29 Các câu trả lời

Bé tới thời kì biếng bú sinh lý á mom, hồi con mình cũng bỏ cả tuần mỗi lần đưa tới vú là như đánh lộn nhưng sau đó thì lại bình thường á mom, mom hạn chế ăn các món ăn có mùi nhé, khi bú mom nên chặn sữa lại bớt cho bé nhìu khi sữa nhìu quá bé sợ á

Mình cũng có khoảng thời gian như thế, đủ mọi cách con vẫn k ti. Mình định chuyển sct luon thì bé lại hợp tác lại. Mãi đến 1 tuổi mình mới dặm thêm sct để dễ thoi bú mẹ

một thời gian ngắn bé sẽ quay lại chu kỳ ăn ,ngủ như bình thường thôi mom

Nhà mình bé bị biếng ăn sinh lý từ tháng 2 hết tháng 3 mới hết ạ

Con mình cũng vậy không chịu ti mẹ nữa từ lúc 2 tháng

Mẹ có ăn gia vị có mùi nặng quá hay ko

bé mk cũng vậy đén steess luôn

bé nhà mình còn bón thìa cơ

Bé biến ăn sinh lý đó mom

bé biếng ăn sinh lý á mom