confused

tanung lng po. normal lng po ba n wala n qu nrrmdaman ngaun. sakto 12 weeks pregnant n qu hnd n qu nkkrmdm ng skit ng puson, skit balakang mnsan n nlng.. feeling qu tuloy hnd n aqu buntis.. hnd katulad nung mga nkaraang linggo hirap aqu humanap nh posisyon. sobranh skit puson at balakang.. ibig sbhn kaya gumaling n qu ? kz pinatake aqu ng pampakapit. eh ubos qu n po. ibg sbhin nun ok na aqu ?? hnd qu n ren sia narrmdamn pumintig pintig. pero never po aqu nag spotting ng blood or brown discharge.. puro white lng at walang amoy.. ung tyan qu parang taba nlang. hnd n masiado mtigas puson qu.. pasagot nmn po.. 1st time mom here... tenk u

3 Replies

Good for you sis kasi ako laging masakit at spotting 11 weeks palang now.. Kung may heart beat naman every follow up check up mo. Nothing to worry naman siguro 😘

2y ago

Ano pong kulay ng discharged nyo momsh?

Ako momsh aside from the morning sickness, no other pain naman na akong naramdaman during my 12th week pregnancy.

Normally wala naman talaga dapat pain. So possible na nag work un meds mo. Relax ka lang.