watery discharge

nag poop aqu knina. pero dhil mtigas at mahirap ilabas napa iri aqu ng slight. while pooping tntkpan qu pwerta qu incase na may lumabas or what. then aun may lumabas na water. konte lng. d n sia nag continue ngaun. nag bubuko kz aqu dhil feeling qu may uti nnaman aqu. im 20 weeks pregnant..

3 Replies

Mommy wag po kayo masyadong umire. Try niyo po yung nga rich in fiber na pagkain and drink plenty of water po para iwas constipated na din. Minsan nag yayakult light po ako effective naman siya sakin.

Gestiva (probiotics) u can try... kakareseta lng po sken yn ng OB ko kc sbi ko matigas ang poop ko, mahirap umire

Nako sis kumaen ka ng pagkaen na rich in fiber.