spotting

mga mamsh, sis, based sa ultrasound qu at sa cnbi ng ob qu wala nmn problema.. pero aqu na ata ang may problema.. nag spotting nnman aqu. mdalas n qu nag spotting.. sana hnd apektado c baby qu.. nkktkot. nag ttwala nlang aqu sa cnbi ng ob, at nagdadasal nlng aqu pra mbwasan worry qu..

spotting
1 Reply

Normal po kasi ultrasound nyo. Wala naman po bleeding na nakita. If worried parin po kayo, try nyo po pasecond opinion. Paultrasound ulit sa iba po.

4y ago

Saka mas ok po na transvaginal ultrasound po ang gawin para mas accurate ang findings.