pangit

hi.. aqu lng ba ung buntis n pumapangit? ang kinis ng mukha qu dati, ngaun magaspang pa sa ugali ng kpitbhay nmen ? nagkaron nren aqu ng tigidig hanggang dibdib ?tpos umiitim n qu khit hnd nmn aqu lumabas ng bhay ? maaraw cguro sa loob ng bhay nmen ..?

2 Replies

Same with me. Ever since po wala akong pimples. Pero ngayong preggy na ko, naglabasan sya lahat, sa mukha, sa dibdib and sa likod. Dami ko na din pong pimple scars. Sabi po ng OB ko wala daw pong magagawa kasi hormones yan. Saka na lang daw po gamutin after manganak. 😂

No worries..same here 🤗🤗😂😂