spotting

madalas meron aqu neto kpag mskit na balakang at puson qu. nppncn qu kpag kulang aqu sa tubig sa isang arw ?. 20 weeks plang po aqu ? d ko macontact c ob. quarantine den po ngaun kaya bwal lmbas . hospital pa ang clinic ng ob qu . kaya nkktkot lmbas. mga mamsh anu ggwin qu ,??? anu po mangyyre sa baby qu pg labas nia ku g plgi aqu nag spotting ng ganito ??? help naman po.no to bash sana. hirap ng gnto ??? hnd n aqu kmikilos sa bhay wag lng aqu duguin . nag cmula lng nmn spotting qu nung 16 weeks aqu.

1 Reply

Momsh wla kba contact sa ob mo kahit tru mesnger lng sana mgreseta xa ng pampakapit or punta ka sa center momsh open po cla ngayon.. need mo po tlga mkainom ng pampakapit at bed rest din po as much as possible. Di po normal ung ngsspotting po

Related Articles