skl

gnto kz un mga mamsh. ilang weeks qu na tu iniinda. tuwing mgssbi aqu ng nangyyre sken or kakaibang discharge tntxt qu agd sa ob qu. kaso lagi sgot nia punta clinic. eh wla kme cash kz pricey ng check up . tpos bed rest lng pla ang reseta. haist.. nagkautang utang pa kme pra lng sa check up. so eto na. txt qu ulet sia sa nangyyre sken. cguro naawa na sken kz d n qu nkkaipon kya nagsuggest n ng ggwin qu. buti nlang my resta aqu na naitabi. kya nbili qu agd ng gmot n cnbi nia.. hai slmat lord nkrmdam den sia . kz kung ndi balak qu na tlga mg plit nlang ng ob. 1st ob qu kz sia kht noon pa. loyal aqu ganun. mbait kz sia kausap. at panatag ka sa mga explain nia. kaso d aqu namomonitor kpag ndi aqu magtxt ng nrrmdaman. kya ganun..

1 Reply

Ganito yan momsh. Pinapapunta ka ni OB kasi consultation na yung ginagawa mo which is dapat talaga magbayad ka na ng checkup fee sa kanya. Pero mukhang naawa na din sayo OB mo kasi gaya ng sabi mo wla kang budget. Ganyan din ako. Total bed rest. Kahit kapag nakaupo naninigas agad tiyan ko. Kapag may di rin ako nararamdaman na maganda lagi suggestion ng OB ko is punta sa kanya kasi iba pa din ang checkup in person dahil may mga titignan pa yan sila.