newborn babies

Mommies hingi naman ako ng tips nyo para makatulog agad newborns nyo sa gabi ? haha ilang araw na ko puyat hahaha ? gising baby ko sa gabi mula 10pm to 6am kaloka hahaha ?

21 Replies

Gawan nyo po si baby ng schedule habang maaga pa.. halimbawa po kapag oras ng tulog.. walang ingay, hindi sya nilalaro, at walang masyadong liwanag. kapag oras ng gising nya dun may mga sounds, pakikipagusap o pakikipaglaro kay baby.. makakasanayan po yan ni baby. hanggang sa paglaki nya. yung naging alaga ko pong baby ganyan.. mula paglabas nya nagkaron sya ng schedule.. kaya sa gabi nagigising na lang sya sa oras ng pagdede at pagpalit ng diaper. hanggang maging 1 yr old sya sanay sya na ganitong oras, oras na ng tulog nya. 😊

gnyan dn aq sa bb q peo nung 2weeks old na nilagay q na sya sa duyan dhl wla po tlga kming tulugan ni hubby...at sobrang effective nga ang tgal niang mgcng pg anjn sia...and sobrang guminhawa days q dhl nbwasan stress q everyday for my bb...atleast nkktulog sya ng matagal tgl gmit to...try m rn sis dhl feeling comfortable/secure sia pg anjn kc prng nkaswaddle sya at d same time nahehele...

ginagamitan q ng lavander oil for baby. tapos i make sure na dim ang light at walang maingay only musical instrument or white noise lang ang pinapatugtog q. at sa umaga naman hayaan q lang sya na gcng open lahat ng lights pwede magingay "pero hindi masyado". now si LO exactly 7pm tulog na sya pinakalate na nya na tulog sa gabi 9pm gcng nya 4am na since 2mos ganyan na routine ng tulog nya.

Normal po un momsh hehe kasi nag aadjust pa sila sa day and night.. Eldest ko ganyan din jusko.. Mula 11pm to 7am naman sya.. Zombie mode talaga.. Kaya ginagawa ko nlng, pag tulog c baby sa araw, sinasabayan ko rin ng tulog. Para sa madaling araw e makayanan ko.. After naman ng 1 month nabago na ung cycle ng tulog nya. Tiis tiis lang momsh

Same here momshie laban lng minsan pag di ko na talaga kaya nagpapa tulong na ako idlip konti lng pag nag kasakit kasi tayo kawawa si baby need more energy..happy 2 weeks na baby ko

Hahaha mommy 2 months na baby ko now 2 months din ako puyat wala pang kahalili ganun talaga ata minsan lang nakakatulog ng apat na oras dko din masabayan matulog.

Mommy pag gabi pag nagigising si baby huwag magpailaw at huwag siya kausapin/laruin para alam niya kaibahan ng gabi at umaga. Ma gegets nya yan in no time..

Ganun tlga Sis kontong tiis muna kse pg 1 month n c baby mo mg-iiba n nmn sleep routine nia,danas ko yn kya pumayat ako sa puyat.

haha ganun po yata ang newborn sis. tiyaga lang talaga. eventually mag chachange din yung sleeping routine nila

5y ago

oo nga daw momsh. Haha pero buti na lang sanay din ako magpuyat ahahaha

naku momsh ganiyan tlg llo pag newborn ,gabi gising.. s umaga k n lng mtulog sbayan mo pag tulog sya