21 Weeks Pregnant

Any suggestion kung pano makatulog agad? Ilang gabi na po ako puyat dahil di ako makatulog. Laging gising na gising ang diwa ko kahit antok na antok na ko??

3 Replies

Me too momsh! Every night na lang, yung hindi mapakali kahit anong pwesto hindi komportable. Di ko din alam kung bakit. Minamassage lang ako ng hubby ko ng very light sa likod saka sa legs, after nun mejo giginhawa na pakiramdam ko.

4y ago

Sorry to hear. Pag wala akong kasama nung may pasok siya, nilalagyan ko lang ng ointment na minty, gang dun sa abot ko lng, minamassage ko na din konti.

Hirap nya kasi kung anu anu naiisip lalo sa panahon ngayon kaya hirap matulog

mee too mgdamag d makatulog pagka bukas nang 5am hanggang 1pm