newborn babies

Mommies hingi naman ako ng tips nyo para makatulog agad newborns nyo sa gabi ? haha ilang araw na ko puyat hahaha ? gising baby ko sa gabi mula 10pm to 6am kaloka hahaha ?

21 Replies

ginagamitan q ng lavander oil for baby. tapos i make sure na dim ang light at walang maingay only musical instrument or white noise lang ang pinapatugtog q. at sa umaga naman hayaan q lang sya na gcng open lahat ng lights pwede magingay "pero hindi masyado". now si LO exactly 7pm tulog na sya pinakalate na nya na tulog sa gabi 9pm gcng nya 4am na since 2mos ganyan na routine ng tulog nya.