newborn babies

Mommies hingi naman ako ng tips nyo para makatulog agad newborns nyo sa gabi ? haha ilang araw na ko puyat hahaha ? gising baby ko sa gabi mula 10pm to 6am kaloka hahaha ?

21 Replies

Normal po un momsh hehe kasi nag aadjust pa sila sa day and night.. Eldest ko ganyan din jusko.. Mula 11pm to 7am naman sya.. Zombie mode talaga.. Kaya ginagawa ko nlng, pag tulog c baby sa araw, sinasabayan ko rin ng tulog. Para sa madaling araw e makayanan ko.. After naman ng 1 month nabago na ung cycle ng tulog nya. Tiis tiis lang momsh