10 months na puyat pa din haha

Sino relate? Pure BF baby Mayat naya naggisng sa madaling araw tpos aga magising gusto laro na agad 😂 Sabe nila saglit lang puyat hahaha bat ganern

2 Replies

Hehe... ganyan po talaga eh, lalo na for breastfed babies na easily digestible ang milk 😅 Kapag nag 1yo na po si baby, focus na po on giving nutritious solid foods, along with continuous breastfeeding. Siguraduhing busog sya sa dinner, at unti-unti na rin pong mas hahaba ang tulog nya sa gabi. In the meantime, kapit lang, mommy... 🤗

baby ko mhie since new born basta gabi ok sleep nya hanggang ngayong mag one year old tuloy tuloy na sleep sa gabi kasi sinanay ko sa close light para alam nya umaga at gabi nya