paano magpatulog ng bata

Hello mommies! Pashare po ng tips kng paano nyo pinapatulpgbsi baby sa gabi. Lagi po kasi xang gising 10pm hanggang 4 am. Salamat pobsa makakasagot 2 1/2 mons old ponso baby.

1 Reply

Try to play a music po na pang patulog. Or try niyo kamutin yung likod yung malambot na pagkakakamot lang padapa niyo siya sa dibdib niyo, punasan siya bago matulog nakakarelax kasi siya yung baby ko pagtapos ko punasan tulog agad eh.