Hirap na hirap matulog sa gabi

Hello mga mommies 7 months pregnant na po ako at hirap na hirap po ako matulog sa gabi minsan inaabot na ako ng 6am gising parin ako pero binabawi ko naman ng tulog hanggang hapon, ano po kaya pwede gawin para makatulog agad sa gabi .?

1 Reply

MAG MATERNITY MILK KA MOM BEFORE BED. CLEAR YOUR MIND DIN. TSAKA SLEEP ON YOUR LEFT SIDE, LYING. DAPAT MAY ROUTINE KANG GAWIN. PARA MASANAY SI BABY MO NA BED TIME NA.

2y ago

MAS MAGANDA PARIN MATULOG SA GABI KAYSA SA HAPON. PAG SA HAPON DAPAT NAP TIME LANG. 1HOUR GANON PAG NAPUYAT KA SA GABI. 2HRS BEFORE BED STOP KA NA INOM NG WATER PARA DKA NA PATAYO TAYO PARA MAG WIWI. KASO UHAWIN TALAGA TAYONG PREGGY. HEHE