sleeping child

Relate much... Mga momsh! Tinititigan niyo ba si lo pag magsleep sila??? ?? ako kasi i always looking at him hindi kasi nakasawa tignan and mapapangiti ka when they cry or sometimes they laughed.. macurious ka kung ano kaya napapanaginipan nila many said naglalaro daw sila ng mga angels... haist sana forever young na lang sila ???

1 Reply

🖐️ same mommy! minsan hirap patulugin, pag nakatulog nman, hahalik ako, hahawakan ko kamay, etc, haha. sobrang precious ng mga moments pag kasama si baby, balewala ang lahat, walang "sayang" na oras. haaay ❤️