No Appetite

I’m currently 20 weeks but ever since I entered 2nd trimester super wala akong appetite. Sometimes I feel like a child na pinapatusahan pag kakain na 😅 Nausea din everytime I eat anything na hindi fried huhu They said once 2nd trimester na bumabalik appetite but idk why ganito. Anyone can relate? How to manage? 🥲 #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #firstmom #FTM #2ndtrimester

1 Reply

Dipende po kasi sa pagbubuntis. Ako 3rd tri na ngayon nabawasan appetite ko pero maayos nman pagkain ko. Pilitin niyo po kumain,kung ano gusto niyo kainin wag kayo magpipigil.