Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

fresh milk po alternate milk ko. 😊 selecta fortified may vit D3, A, B2,6,12, calcium for bones, body and brain, protein, magnesium. pero nagbebearbrand din po ako. minsan magnolia full cream milk, kasi di ko type yung ibang lasa po ng milk 😁

Wag po nman iAim ang kalakihan ng baby pero its up to u nman kung gsto nyo na malaking malaki sya na kaya nyo sya iPush, ang importante healthy at nasa normal range ang laki ni baby :) kahit anong milk po na hiyang nyo ok na yan.

4y ago

Nagaalala lang ako baka dahil sa iniinom kong gatas kaya di pantay timbang nila baby sis. Anyway, thanks po☺️

Same lang po skin yan din iniinum q pag gabi pag umaga choco nmn.. 😊😊Masarap sya nfi nmn required na uminom ka ng gatas para sa buntis if ngtitipid ka owede na syang alternative..

Sabi ng ob ko non, tinanong ko kung okay lang ang BEARBRAND/BIRCHTREE. Hindi daw kase may chance na tumaas sugar mo. Much better sis pang preggy inumin mo okaya any low fat milk. Hehe

4y ago

Wag mo araw arawin yang powdered milk sis. Nakakataas ng sugar yan. Dipa man din okay kapag mataas sugar mo pah buntis.

Ininom ko non, anmum choco or any low fat milk. Sinabayan ko ng gulay at prutas. Ngayon mag 5months na baby ko. Ang tibay nya. 4months nakakapagwalker na. Hehe skl

4y ago

Yiz 😍 gawin mo momsh, low fat or anmum choco. Wag na sa powdered milk. Hehe

sa akin po hindi totoo na nakakalaki ng baby ang milk kc nung buntis ako 2x a day ako mag anmum taz minsan birch tree pero 2.5 kg lng baby ko nung pinanganak.

4y ago

yung about sa tyan nman sakto lang laki ng akin.

Ok nmn po yan.. ganyan gatas ni misis.. hinahaluan lng nmin ng instant quacker oats.. tapos minsan anmum xa kapag naumay na sa lasa ng gatas na yan..

4y ago

Wow. Congrats😍 Okay naman pala. Akala ko kasi kaya di masyado nalaki tiyan ko dahil hindi anmum milk iniinom ko

Ok naman po yan as long as ok sa panlasa mo. Mas gusto ko dn uminon nito e tsaka bearbrand. Ayaw na ayaw ko lasa ng promama ewan ko ba😂

Umiinum din po ako nyan pagnauubos yung Enfamama na iniinum ko... Mas masarap po ang enfamama kaysa anmum... Para kasing malansa ang anmum

Noon nag anmun ako at enfamama pinatigil ako ni OB kase malaki na daw si baby.Tas nag milo ako lalo ako napagalitan ni OB mataas daw sa sugar.

4y ago

Hehehe nagma-milo din ako pero pinapapak ko lang mamsh! Hehe pansin ko naman pag anmum iniinom bilis makalaki talaga ng tiyan