Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Noon nag anmun ako at enfamama pinatigil ako ni OB kase malaki na daw si baby.Tas nag milo ako lalo ako napagalitan ni OB mataas daw sa sugar.

4y ago

Hehehe nagma-milo din ako pero pinapapak ko lang mamsh! Hehe pansin ko naman pag anmum iniinom bilis makalaki talaga ng tiyan