Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Wag po nman iAim ang kalakihan ng baby pero its up to u nman kung gsto nyo na malaking malaki sya na kaya nyo sya iPush, ang importante healthy at nasa normal range ang laki ni baby :) kahit anong milk po na hiyang nyo ok na yan.

4y ago

Nagaalala lang ako baka dahil sa iniinom kong gatas kaya di pantay timbang nila baby sis. Anyway, thanks po☺️