gatas

anong birch tree po ang pwede sa buntis? ung full cream milk po ba or yung fortified?

15 Replies

full cream po. ok yang birch tree kasi mababa yung sugar content. yung lola ko po na ob sabi nya dati daw nungvdi pa uso yung anmum or enfamama yung milk na pang buntis birch tree daw nire recommend nya sa patient nya.

3y ago

Which is best po? Full cream or fortified?

It's always better to drink maternity milk as it is has specific nutrients for you and your baby. Check with your OB on best options.

Mommy try to go for maternal milk kasi may mga specific na minerals at vitamins yan na nakakatulong sa buntis at sa baby ninyo.

Ako either Fortified o Full cream iniinom ko sa umaga, then gabi na ako nainom ng Anmun Choco.

kung di po maternity milk inumin nyo mas better ang low fat milk pag malaki laki na tummy nyo para bawas sweet

2months pwede naba ako uminom ng birch tree fortified dipa po kasi ako nag pacheck up?

better kung yung prenatal milk talaga para kumpleto sa vitamins na kailangan para kay baby

yes yan iniinum ko tska approved ng obgyne k yan sakin

birch tree din iniinum ko na milk yung fortified

both. obgyne approved po sia mommy