Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Ininom ko non, anmum choco or any low fat milk. Sinabayan ko ng gulay at prutas. Ngayon mag 5months na baby ko. Ang tibay nya. 4months nakakapagwalker na. Hehe skl

4y ago

Yiz 😍 gawin mo momsh, low fat or anmum choco. Wag na sa powdered milk. Hehe