Milk.

Momshie, 9weeks pregnant po ako, pwede muna ba uminom ng birch tree fortified kung wala pa pambili anmum?! samalat po sa sasagot?

2 Replies

Momsh di naman mandatory na uminom ng anmum for as long as di ka nagmimintis sa mga prenatal vitamins mo and healthy yung mga kinakain mo, keri na yun. Nag anum ako first few months pero nagstop ako kasi nakakataba kasi bukod dun medyo malakas din ako kumain. Medyo nahirapan ako nanganak kasi malaki si baby. But ofcourse di naman kasalanan ng anmum yun hahaha.

Tingin ko po ok lng. Basta po my folic acid at vitamins kaung iniinom

5y ago

meron naman po. ferrous sulphate + folic acid po..yan palang iniinom ko.