Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

mas okay po lowfarlt milk, tapos mas mataas yung calcium content. yun po iniinom ko since nag 4mos yung tummy ko, 7mos na to sa friday.

4y ago

sige po 😉 okay din to sabi ng ob kaya go na ako haha

Search mopo sa google mommy kung okay sa pregnant mom, kase alam ko masama sa pregnant yun mataas yung vitamin A

Yan po ang iniinom ko now mommy, sinula umpisa hanggang ngayong 17 weeks na ako. Monsan Bearbrand minsan Birch tree.

4y ago

Totoo momsh. Wala din ako work now, ubos na vitamins 🙁

Ganyan yung pinalit ng ob ko sa Anmum nung preggy ako. Hindi ko kasi talaga ma take ung anmum. Okey naman yan mamsh.

4y ago

2.8 po sya mamsh. Sakto lang daw po sa age nia sabi nunh ob ko.

Me birch tree lang 35weeks na ako . ayoko ng anmum nakakalaki ng baby yung maternal milk sabi ni ob puro sugar kasi

4y ago

Pero ok naman laki ni baby at ng tiyan mo sis kahit birch tree milk lang inumin?

Hi Birch tree dn po ang iniinum q hindi q din type lasa ng anmum I was drinking it for a month na.

Ok lng Yan momsh KC nung preggy AKO Yan gatas ko..haha auko KC Ng gatas n annum..kakasuka.haha

4y ago

Same mamsh!😄 ayaw ko din ng lasa anmum at nagtitipid ako kaya inaalternate ko inom ng mga milk hehe

Buti pa kayo nkakainom ng milk,umaasim kase sikmura ko sa milk ,lalo n may acid reflux pa ako

4y ago

Aw. Yun lang mommy. :( bawi ka nlang sa kinakain mo na may nutrients

Aq rin po iyan din Ang iniinom q ok nmn sya.. hnd q bet Ang bearbrand iba Ang lasa pra skin

4y ago

Thank u mamsh. Atleast panatag na ako na okay sya inumin pang alternative milk sa anmum 😊

ok lang yan mamsh. akin nga bear brand kasi di ko kaya ang lasa ng anmum.

4y ago

Hehe okay naman si baby ning nilabas mo sis?