Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Sabi ng ob ko non, tinanong ko kung okay lang ang BEARBRAND/BIRCHTREE. Hindi daw kase may chance na tumaas sugar mo. Much better sis pang preggy inumin mo okaya any low fat milk. Hehe

4y ago

Wag mo araw arawin yang powdered milk sis. Nakakataas ng sugar yan. Dipa man din okay kapag mataas sugar mo pah buntis.