Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Ok nmn po yan.. ganyan gatas ni misis.. hinahaluan lng nmin ng instant quacker oats.. tapos minsan anmum xa kapag naumay na sa lasa ng gatas na yan..

4y ago

Wow. Congrats😍 Okay naman pala. Akala ko kasi kaya di masyado nalaki tiyan ko dahil hindi anmum milk iniinom ko