last name

Sino po dito na seaman po yung partner nila di pa kasal pero gusto mo sana ipa apelyedo sa partner mo si baby? Pano po kung onboard pa din si partner ikaw manganak. Mag 3-4 mons po kasi si baby ko bago maka baba si partner. Eh pano yung ilalagay ko na last name sakin nalang po ba? Gusto ko kasi na sa kanya ipa apelyedo si baby. Tia

19 Replies

Ipa-late register mo si baby. Pwede naman yun. Wait mo umuwi si partner para makapirma siya sa affidavit. :)