Pa Apelyedo

Hello po ask ko lang po pwede ba gamitin ni baby apelyedo ng partner ko hindi pa po kasi kame kasal ano po kailangan gawin para magmit ni baby apelyedo ni partner ko? ☺️

26 Replies

Yes pwd po as long papayag si mr.mo na pa apelido sknya kc pipirma sya sa birthcertificate ni baby...pero mas maganda po sna kasal muna po kau ....kc nung ako po d kmi agad knasal dhil kakamatay lang ng kuya ng mr.ko kc ayaw ng byenan ko gusto pag ngbabang luksa dun ikasal nung finile na namin sa munisipyo birthcertificate ni baby not married kya nung knasal na kmi papaayos nmin birth certificate na kla nmin mtatanggal ung not married mapapalitan ng married hnd pla...kng ano una mong finale un pa din lalagay lang sa side f kasal na kau wlang babaguhin sa dting finile mo...

5y ago

Kasal po kami pero sa Muslim po kasi walang papers kasal lang talaga kaya walang marriage contract

Valid I. D. ni Mister Latest Cedula ni Mister At AUSF ( Affidavit Use of Surname of Father ) Then pasa mo kung saan ka mangnaganak . Hope nakatulong ako 😊

4y ago

Hi,,san po mgpagawa ng AUSF?thanks,liban sa pipirma ang tatay s BC n baby,pg d sya present s.pangangank

Lam ko po may fifill upan syang form tapos pipirma sya.. iaacknowledge na anak nya un at gagamitin ung surname nya

need pumirma ng tatay sa form from the hospital na pinapagamit nya ang last name nya kay baby

5y ago

Thank u po

Pwede po. May need lang pirmahan na affidavit para dun po. Papa notary and saka isusubmit.

5y ago

Salamat po

If ever andun daddy ng baby no meed naba ng mga req ng guy? If andun nmn sya.

Kelangan mo ng cedula nyong dalawa at pirma nya. Yun yung ginawa ng Partner ko e

5y ago

Salamat p

Yes po pwede as long may affidavit na pipirmahan yung partner mo

5y ago

Or else ipadala mo yunh form ng para sa affidavit of use ng surename ng father ng baby mo para mapirmahan nya ng orig hindi kase pwede ata yung authorized ang alam ko lang ah. Correct me na lang if im wrong

Yes, as long as pag nanganak ka na nanjan si partne to sign a papers.

Yes pwede po. May pipirmahan kayong jan alam ko.