Baby last name

Patulong naman po. Pwede po kaya gamitin ni baby yung last name ni partner kahit di pa kami kasal? Pano po process non? Dapat ba kasama ko si partner pag manganganak na? FTM.

1 Reply

Hindi naman. As long as nirerecognize nya ung bata. May affidavit of acknowledgement of paternity or something like that na pipirmahan sya. Pipirma rin sya sa likod ng birth certificate ng bata

4y ago

tama pohkau momshie pag ipaparegister xa dapat kasama nyo ang asawa nyo dahil pipirma xa sa likod ng birth cert ng bata ung affidavit of admission of paternity